@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

DVTH Tân Nam Xương Vi tính Tin học Bến Tre

Tổng hợp danh sách các phần mềm, games cài đặt hệ thống và chạy trong HĐH Window


Avid Liquid-Alpha dif-Plugins-Project-Các vấn đề liên quan

Avid Liqid là một phần mềm làm phim danh tiếng với thư viện alpha dif đồ sộ, bộ plugins phong phú. Được đa số các nhà dịch vụ làm phim ưa chuộng. Đặc biệt là các bộ project giúp xào nấu ra hàng loạt phim đám tiệc nội dung khác nhau dễ dàng đa dạng...

Tin học Bến Tre: Pinnacle Studio 16 - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Pinnacle Studio Ultimate là công cụ dễ dàng sử dụng cho việc tạo video HD chuyên nghiệp và video 3D và đa phương tiện. Bạn có thể chỉnh sửa bất cứ nơi nào trên một số lượng không giới hạn các bài nhạc với truy cập điện toán đám mây tích hợp và Pinnacle Studio cho iPad dự án nhập khẩu. Năng lượng cho video của bạn với 2000 + hiệu ứng chuyển tiếp 2D/3D, hiệu ứng này-cộng với các bộ công cụ tuyệt vời Red Giant nhà làm phim và chuyển động đồ họa Toolkit.

Hướng dẫn sử dungk Pinnacle Studio: Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên iPad
Với các ứng dụng hiện nay, chiếc iPad có thể thay thế gần hết các tính năng giải trí và làm việc của một chiếc máy tính để bàn. Các ứng dụng soạn thảo văn bản, chỉnh sửa ảnh hay các ứng dụng giải trí như xem phim, nghe nhạc và chơi game đều khá hữu ích. Tuy nhiên xét về các ứng dụng chỉnh sửa video, chiếc PC có phần nổi trội hơn với nhiều phần mềm chuyên nghiệp với các tính năng mạnh mẽ như Sony Vegas Pro, Windows Movie Maker … Còn đối với iPad, một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay có lẽ là Pinnacle Studio.
pinnacle-studio-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-tren-ipad
Phiên bản trên iOS của Pinnacle Studio thực chất là bản cải tiến từ phần mềm Avid Studio, với nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng lại rất dễ để sử dụng. Giao diện và tính năng của Pinnacle Studio gần giống với phiên bản trên PC, vì thế bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, ngay cả với những người chưa sử dụng qua phần mềm trên PC cũng sẽ chỉ mất vài phút với các thao tác đơn giản.
Pinnacle Studio có các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, cho phép bạn cắt ghép các đoạn clip, hình ảnh, âm thanh với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video trên di động, Pinnacle Studio làm việc dựa trên một giao diện time-line, nơi bạn xem và điều chỉnh các đoạn clip theo thời gian.
pinnacle-studio-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-tren-ipad
Trước khi bắt tay làm việc, bạn nên xem qua các thiết lập cài đặt trong mục Setting. Trong Settings, bạn có thể thay đổi giới hạn thời gian của hình ảnh, các tiêu đề và thời gian chuyển đổi. Nếu bạn muốn giảm bớt các thao tác giúp việc chỉnh sửa đơn giản hơn, chỉ cần đánh dấu vào mục Automatic Transitions và ứng dụng sẽ tự động thêm các hiệu ứng chuyển đổi và bạn sẽ không phải thao tác bằng tay nữa. Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn có thể bắt đầu công việc bằng cách ấn vào dấu "+" trong thanh menu phía trên.
Bạn có thể thêm vào bất kỳ file media nào để bắt đầu công việc chỉnh sửa, bạn có thể quay trực tiếp một đoạn clip hoặc chụp một bức ảnh mới để sử dụng trong Pinnacle Studio. Bạn cũng có thể làm tương tự với các file âm thanh, ghi âm trực tiếp hoặc tải các bản nhạc trên thiết bị của bạn, hay sử dụng các hiệu ứng âm thanh có sẵn trong ứng dụng.
pinnacle-studio-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-tren-ipad
Sau khi đã thêm một loạt hình ảnh và clip của bạn vào ứng dụng, tất cả sẽ hiển thị trong thanh time-line phía dưới, nơi bạn có thể sắp xếp và điều chỉnh thời gian theo ý thích. Với các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn, bạn có thể thêm tiêu đề hoặc các hiệu ứng chuyển tiếp. Ứng dụng cung cấp cho bạn một loạt các tiêu đề mẫu với thiết kế khá đẹp, công việc của bạn chỉ là ghi các đoạn text mà mình muốn.
pinnacle-studio-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-tren-ipad
Sau khi các công đoạn chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể lựa chọn độ phân giải của đoạn video và lưu trên thiết bị  hoặc chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Youtube hay qua email. Ứng dụng cũng đi kèm với lưu trữ đám mây Box, do đó bạn có thể chuyển các dự án đang làm dở lên PC và ngược lại.
pinnacle-studio-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-tren-ipad
Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, mà các thao tác lại hết sức đơn giản, Pinnacle Studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPad. Có một điều đáng tiếc là ứng dụng chỉ hỗ trợ trên iPad, khiến nhiều người sử dụng iPhone phải tiếc nuối.

Tính năng

 Làm phim nhanh chóng và dễ dàng

Với Pinnacle Studio, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn. Cho dù mới chỉ bắt đầu hay muốn nâng cao các kỹ năng, bạn đều có thể sử dụng DVD “Getting Started with Studio” tích hợp để đạt được mục đích của mình.

Nhập tập tin kỹ thuật số

Bạn có thể nhập video và hình ảnh theo cách thủ công hoặc tự động từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, máy tính bảng, điện thoại di động, máy ghi âm thanh cầm tay,… Thậm chí, bạn còn có thể nhập các clip 3D từ máy ảnh như GoPro. Hơn nữa, Pinnacle Studio còn hỗ trợ các thiết bị analog và dựa trên băng từ đồng thời hỗ trợ nhập tập tin âm thanh trong định dạng 5.1.

Chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi với iPad và Cloud

Các tính năng của Pinnacle Studio được tích hợp trong điện toán đám mây vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát các tập tin media của mình cho dù bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì đó. Project Packages cho phép bạn nhóm tất cả các tập tin media liên quan với nhau vào một bộ phim có sẵn. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng trên đường đi với Pinnacle Studio dành cho iPad, sau đó truyền tải chúng sang Pinnacle Studio để chỉnh sửa.

Sắp xếp và chỉnh sửa media

Với thư viện media tích hợp, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và đánh giá các video clip, hình ảnh, âm nhạc,… ưa thích của mình để tìm kiếm và sử dụng lại chúng cho những công việc tiếp theo. Thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa và nâng cao media nguồn của mình ngay bên trong thư viện media của Pinnacle Studio mà không cần có thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nó cho phép bạn căn chỉnh lại kích cỡ, phóng, và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi tranh ảnh. Những thay đổi và hiệu ứng bạn thêm vào tập tin trong thư viện media sẽ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng hoặc xuất chúng ra.

Chỉnh sửa phim nhanh chóng

Pinnacle Studio cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm phim theo cách thức phù hợp nhất với mình hoặc theo yêu cầu có sẵn. Chỉ cần kéo và thả các thành phần media ưa thích của bạn từ thư viện vào trong SmartMovie hoặc SmartSlide để tự động tạo ra những video tuyệt hảo có kèm cả âm nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ Storyboard để tạo ra những bản thảo ban đầu và hiển thị trực quan xem câu chuyện của mình sẽ diễn ra như thế nào.

Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể chuyển đổi sang dòng thời gian để chỉnh sửa theo cách truyền thống hơn. Pinnacle Studio cho phép bạn thiết lập các điểm cắt clip nguồn rồi sau đó gửi những clip đó vào dòng thời gian để đưa vào dự án của mình. Nhờ vào các công nghệ tăng tốc và tối ưu hóa mới nhất như NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync Video, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra những video HD hay 3D với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chất lượng hoàn hảo.

Tạo phim 3D riêng

Từ việc nhập tới chỉnh sửa và chia sẻ, Pinnacle Studio mang đến cho bạn công nghệ 3D hàng đầu để tạo ra những bộ phim riêng. Chỉ cần nhập video clip 3D từ các nguồn như máy ảnh GoPro 3D rồi sau đó chỉnh sửa trong nhiều chế độ xem khác nhau, thêm hiệu ứng 3D thực, và thưởng thức chất lượng tốt nhất với công cụ NVIDIA 3D Vision và GeForce. Sau đó, bạn có thể xuất chúng ra AVCHD 3D,… để xem trên 3D HDTV, Sony PS3 và các thiết bị 3D khác. Thậm chí, Pinnacle Studio còn cho phép bạn trộn lẫn 2D và 3D trong cùng một dự án.

Pinnacle Studio còn chứa đựng nhiều tính năng 3D nâng cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở phần mềm khác, chẳng hạn như tính năng chỉnh sửa 3D trong dòng thời gian giống như HD. NVIDIA 3D Vision tích hợp cho phép hiển thị video trong cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình. Bạn có thể xem 3D trên màn hình kép và xuất các định dạng được nhận biết bởi hầu hết 3D HDTV.

Nâng cao video với hơn 1500 hiệu ứng

Pinnacle Studio cho phép bạn làm mới phim của mình với hơn 1500 hiệu ứng 2D/3D, hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp. Các mẫu Montage tích hợp cung cấp những chủ đề đã thiết lập – đám cưới, thể thao, kỳ nghỉ, khoa học viễn tưởng, truyện tranh,… để bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tùy chỉnh các mẫu Montage để có diện mạo theo ý thích. Sử dụng tính năng stop-motion capture để tạo ra những hình ảnh động và chuyển động nhanh như bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.

Thêm âm nhạc vào phim

Không có bộ phim nào là hoàn chỉnh nếu thiếu âm nhạc. Pinnacle Studio cho phép bạn thêm âm nhạc với thư viện Scorefitter tích hợp gồm nhiều bài hát miễn phí – và chúng có thể tự động điều chỉnh sao cho vừa với độ dài đoạn phim của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ thư viện âm thanh khác hoặc thêm sáng tác của chính mình.

Chia sẻ tác phẩm của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video của mình với gia đình và bè bạn, chỉ cần click một nút trong Pinnacle Studio để đăng tải video HD và 3D lên Facebook, và Vimeo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD và AVCHD, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến như Adobe Flash FLV, MPEG-4, và DivX cũng như các thiết bị gồm Microsoft Xbox, Sony PS3, Nintendo Wii, Apple TV và Apple iPad.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 8, Windows 7, Windows Vista (SP2) (khuyên dùng 64-bit OS ).
 • Intel Core Duo 1.8 GHz, Core i3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz trở lên; Intel Core2 Duo 2.66 GHz, Intel Core i5 hoặc i7 1.06 GHz trở lên dành cho AVCHD, hỗ trợ 3D & Intel Quick Sync Video.
 • RAM: 2 GB trở lên, tối thiểu 4 GB đối với Windows 64-bit (khuyên dùng 3D).
 • Thiết bị đồ họa DirectX 9 (hoặc cao hơn) với sự hỗ trợ Pixel Shader 3.0 như:
   
  • NVIDIA GeForce 6 series trở lên (yêu cầu kích hoạt CUDA để hỗ trợ CUDA).
  • ATI X1000 series trở lên.
  • 128 MB VGA VRAM; khuyên dùng 256 hoặc cao hơn, yêu cầu AVCHD, 3D và CUDA.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 600 hoặc cao hơn.
 • Card âm thanh tương thích Windows (yêu cầu đầu ra nhiều kênh để xem trước).
 • Ổ đĩa cứng trống 4.5 GB để cài đặt.
 • DVD-ROM để cài đặt (chỉ với phiên bản box).
 • Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt trực tuyến và điện toán đám mây hoặc các dịch vụ trực tuyến.
Phụ kiện
 • CD burner để tạo đĩa MiniDVD.
 • DVD burner để tạo đĩa DVD và AVCHD.

Phụ kiện 3D
 • Hiển thị Anaglyph 3D: yêu cầu kính màu đỏ/xanh lơ.
 • 3D TV và kính tương thích với phần mềm NVIDIA 3DTV Play trên card đồ họa GeForce hoặc Quadro được hỗ trợ.
 • Notebook hiển thị NVIDIA 3D Vision Ready: card đồ họa GeForce hoặc Quadro tương thích, màn hình hoặc máy chiếu 3D Vision Ready và kính 3D Vision/3D Vision Pro.


Tùy chọn đầu vào
 • Chụp từ máy quay DV, HDV và Digital8 hoặc VCR (yêu cầu cổng FireWire).
 • Chụp từ máy quay analog, 8mm, HI 8, VHS, SVHS, VHS-C, SVHS-C, hoặc VCR (NTSC/PAL/SECAM) (yêu cầu phần cứng video Pinnacle hoặc Dazzle).
 • Nhập từ AVCHD và các máy quay dựa trên tập tin khác, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị di động và webcam.

Định dạng đầu vào
 • Video: AVCHD, BD Blu-ray, DV, HDV, AVI, MPEG-1/-2/-4, DivX, Flash, 3GP (MPEG-4, H.263), WMV, DVD chưa mã hóa (bao gồm DVD-VR/+VR), QuickTime (DV, MJPEG, MPEG-4, H.264), DivX Plus MKV.
 • Âm thanh: MP3, MPA, M4A, WAV, AMR, AC3, AAC, Vorbis, WMA.
 • Đồ họa: MPO, JPS, BMP, GIF, JPG, PCX, PSD, TGA, TIF, WMF, PNG, J2K.

Định dạng đầu ra
 • AVCHD, DVD (DVD-R, DVD-RW, DVD+R hoặc DVD+RW, 2 lớp); 3D: DVD, AVCHD, AVCHD 2.
 • Apple iPod/iPhone/iPad/TV, Sony PSP/PS3, Nintendo Wii, các định dạng tương thích Microsoft Xbox.
 • DV, HDV, AVI, DivX, RealVideo 8, WMV, MPEG-1/-2/-4, Flash, 3GP, WAV, MP2, MP3, MP4, QuickTime, H.264, DivX Plus MKV, JPEG, TIF, TGA, BMP; 3D: MVC, AVCHD, MPEG-4, DivX Plus, MJPEG.
 • Âm thanh Dolby Digital 2-channel và 5.1-channel.
Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers


Phần mềm Pinnacle Studio 16 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista. Pinnacle Studio 16 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Pinnacle Studio 16. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Pinnacle Studio 16 này để được thông tin rõ ràng hơn.
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 

Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

                Bài viết: Download Pinnacle Studio 16 Full Crack - phần mềm làm phim

Nguồn Zing Blog
 
Download Pinnacle Studio 16
pass giải nén: sinhvienit.net

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T0BNXFA1RT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20140891

Link File.SvIT

http://file.sinhvienit.net/9b2b0d9c

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn down phần mềm về và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

 
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Không có nhận xét nào:

Mời coi thêm